Hỗ trợ+ 84 901177360

Vận chuyển hàng lẻ

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hàng lẻ, Landstars Shipping luôn tự hào là một trong những nhà tiên phong trong việc gom hàng lẻ trực tiếp đi Mỹ từ cảng Hồ Chí Minh và cảng Hải Phòng. Với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng hơn 13 năm qua, Landstars Shipping luôn có lượng hàng ổn định và tương đối lớn đảm bảo đóng Container đến cảng Los Angeles và các cảng nội địa chuyển tại Los Angeles đến cảng New York và các cảng chuyện tải tại cảng New York.

Với các chi nhánh công ty Landstars Shipping tại tiểu bang California cùng với hệ thống đại lý trên 52 tiểu bang của Mỹ. Landstars Shipping chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng với các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại kho của cảng (CFS-CFS), nhận hàng tại kho người gửi (DOOR–CFS) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR), dịch vụ khai ISF và FDI cho nhà nhập khẩu.

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn đang khai thác tuyến hàng lẻ đi tất cả các cảng trong khu vực Châu Á như Singapore, Shanghai, HongKong, Bangkok… và một số cảng Châu Âu. Với phương châm là “Người bạn đồng hành đáng tin cậy” – Landstars Shipping tự tin mang đến giá trị đích thực của một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất đối với tất cả mọi khách hàng.

Bài viết liên quan